Tọa đàm ngày 8-03-2015

Tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 trường THPT Quang Trung
Sáng ngày 7-3-2015, công đoàn trường TPT Quang Trung đã tổ chức buổi tọa đàm cho giáo viên , nhân viên toàn trường. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của toàn thể nữ công trong trường và vinh dự đón tiếp sự có mặt của các thầy trong ban giám hiệu, chi bộ nhà trường.

Đến dự buổi tọa đàm thầy Mai Quốc Tuấn hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể nữ công những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa cùng lẵng hoa tươi thắm.

Trong buổi tọa đàm nữ giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Cùng trao đổi về phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới công nghiệp hóa hiện đại hóa dất nước. Thông qua hình thức hỏi đáp thi đua giữa các nhóm đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng buổi tọa đàm trở thành một cuộc thi hấp dẫn thắm tình đoàn kết.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Oanh