Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 lễ tri ân và trưởng thành học sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2020.

Sáng ngày 6 tháng 7 năm 2020 trường THPT Quang Trung long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 lễ tri ân và trưởng thành học cho sinh khối 12 niên khóa 2017 – 2020.

Về dự buổi lễ có đầy đủ thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng hơn 888 học sinh của cả 3 khối lớp cũng về dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong đội văn nghệ của đoàn trường thể hiện với những tiết mục hết sức đặc sắc.

Thay mặt Ban giám hiệu thầy Mai Quốc Tuấn – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 với những đánh giá hết sức thực tế về công tác dạy và học của một năm học với nhiều khó khăn do dịch bệnh, để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế đưa nhà trường ngày càng phát triển đồng thời tuyên dương những tập thể cá nhân đạt kết quả cao trong công tác dạy và học.

Thầy Mai Quốc Tuấn – bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020

Năm học 2019 – 2020 đã kết thúc. Năm học vừa qua với nhiều xáo trộn về thời gian dạy và học do dịch bệnh Covid-19, nhưng thầy và trò trường THPT Quang Trung đã nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập. Thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong năm học đã có 1 học sinh đạt khuyến khích quốc gia về cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai. 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng về nội dung Aerobic cấp tỉnh, có 93 học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường, 379 học sinh tiên tiến.

Thầy Phạm Quang Toàn – Phó hiệu trưởng nhận giấy khen của GĐ công an tỉnh về bảo vệ ANTQ

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết và lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12