Thư mời dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

Ba mươi năm, đó là một chặng đường dài trong lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường. Để giáo dục học sinh và ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp đó, tập thể trường quyết định tổ chức đại lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường trong ngày 10/1/2015.
Thư mời dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trườngThư mời dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường

THƯ MỜI
“NHÂN KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG 10/1/1985 – 10/1/2015”
Kính gửi: Toàn thể cựu cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh từng giảng dạy, công tác và học tập tại trường THPT Quang Trung trong suốt 30 năm qua.

Lịch sử hình thành nhà trường từ thuở sơ khai là Phân hiệu II Trường PT vừa học vừa làm Phước An được thành lập ngày 10/1/1985, sau đổi tên thành Phân hiệu II trường PTTH Ban Mê Thuột. Cho đến ngày 31/3/1988, trường được tách riêng và mang tên Trường PTTH Ban Mê Thuột II. Cho đến ngày 19/8/1991, đổi tên lần thứ 3 thành Trường cấp II-III Thắng Lợi. Đến ngày 10/2/2004 trường chính thức mang tên THPT Quang Trung. Tại mái trường này đã từng chứng kiến biết bao nhiêu thế hệ thầy cô giáo đã dày công vun đắp, xây dựng và cống hiến để chúng ta có được một ngôi trường khang trang tươi đẹp như ngày nay.
Nhân kỉ niệm ngày 30 năm thành lập trường, chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên từng gắn bó với nhà trường về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp, ôn lại một thời dạy học và công tác.
Đối với các thế hệ học sinh đã từng học tập trong suốt ba mươi năm qua, mái trường xưa, thầy giáo cũ luôn khắc dấu trong tim biết bao kỉ niệm buồn vui tuổi học trò. Chính tại nơi này đã chắp cánh cho các bạn bao ước mơ được bay cao, bay xa trên mọi nẻo đường của tổ quốc. Nay là thời điểm để các bạn trở về để tụ họp dưới mái nhà xưa. Nhà trường xin trân trọng kính mời các bạn về dự lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường và rất mong nhận được sự đóng góp về tinh thần, sức lực và vật chất để buổi lễ được thành công tốt đẹp.
Chương trình tiếp khách bắt đầu từ ngày 9/1/2015 đến hết ngày 10/1/2015. Mọi thông tin liên hệ với nhà trường xin liên lạc số điện thoại:
+ Thầy Mai Quốc Tuấn – Hiệu trưởng -Trưởng BTC: 0905.054.515.
+ Thầy Phạm Quang Toàn – P.Hiệu trưởng -Phó BTC:  0905. 09.7576.
+ Thầy: Ngô Xuân Hương –UVBTC (Cựu học sinh lớp 12C Năm học: 1997-1998)

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng kính mời và cảm ơn!
                                                                             BAN TỔ CHỨC

Mai Quốc Tuấn

THƯ NGỎ

“Về việc tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập
Trường THPT Quang Trung 10.1.1985 – 10.1.2015”

Kính gửi:Các cơ quan đoàn thể, các cấp chính quyền địa phương.
  Quý doanh nghiệp đóng trên địa bàn Huyện Krông Păk.
Quý phụ huynh có con em đang học tập tại trường cùng các nhà hảo tâm.
Được sự cho phép của Huyện ủy, UBND huyện Krông Păk và Sở GD- ĐT Đăk Lăk, vào ngày 10 tháng 1 năm 2015 Trường THPT Quang Trung sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường.
Thưa quý vị, 30 năm là cả một quá trình lâu dài mà nhà trường đã đóng góp cho địa phương trong sự nghiệp trồng người. Hàng chục ngàn con em chúng ta đã trưởng thành tại mái trường này. Để giáo dục học sinh những giá trị truyền thống, đồng thời ôn lại chặng đường lịch sử phát triển của nhà trường.Trong suốt 30 năm qua nhà trường luôn được sự  quan tâm về vật chất lẫn tinh thần của các cấp lãnh đạo địa phương và các quý phụ huynh để có được ngôi trường như ngày hôm nay.
Trong điều kiện kinh phí hiện nay nhà trường đã và đang tập trung vào đầu tư xây dựng cơ sở vật chất  phục vụ cho công tác dạy và học. Để có nguồn kinh phí tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường chúng tôi thiết tha kêu gọi các cấp chính quyền, các doanh nghiệp, tất cả quý phụ huynh và các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ kinh phí nhằm mục đích:
Ngày 09/01/2015: Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cho các em học sinh.
Ngày 10/01/2015: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 30 năm thành lập trường.
Nhà trường cam kết sẽ nỗ lực hết sức trong công tác tổ chức để buổi lễ diễn ra trang trọng, giàu ý nghĩa và tiết kiệm. Toàn bộ những thông tin quyên góp, chi tiêu sẽ được công khai rộng rãi. Tất cả những đóng góp của quý vị sẽ được nhà trường ghi nhận vào “Sổ vàng” của trường.
Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp đến:  Website: thpt-`quangtrung.edu.vn
Số điện thoại:  0905 054515 ( Thầy Mai Quốc Tuấn – HT – Trưởng BTC )
0905 097576 ( Thầy Phạm Quang Toàn – P.HT – Phó BTC )

T/M BAN TỔ CHỨC