Thăm, giao lưu văn nghệ với đơn vị bộ đội kết nghĩa.

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017 nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QDND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trường THPT Quang Trung đã tổ chức một đoàn do thầy Phạm Quang Toàn – phó hiệu trưởng nhà trường cùng với đại diện công Đoàn, đoàn thanh niên cùng với các em học sinh đại diện cho học sinh toàn trường đã đến thăm giao lưu văn nghệ với hai đơn vị kết nghĩa là: Lữ đoàn đặc công 198 và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Bôn Đôn tỉnh Đăk Lăk .

Tại đơn vị Tiểu đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng Bôn Đôn tỉnh Đăk Lăk đoàn đã cùng với các chiến sỹ giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc.

Thay mặt cho chỉ huy đơn vị đồng chí trung tá Nguyễn Anh Hùng – tiểu đoàn trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm cả về tinh thần lẫn vật chất của nhà trường đến đơn vị.

Ngô Quang Hương