Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015

Sáng ngày 5 tháng 01 năm 2015, trường THPT Quang Trung đã làm lễ sơ kết học kỳ I ; tham dự buổi lễ có đầy đủ các thầy, cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường và toàn thể học sinh. Thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy: Mai Quốc Tuấn; bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết, nêu lên những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong HKI năm học 2014-2015.

Những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ I vừa qua cụ thể như sau:
–         Xây dựng được tập thể hội đồng sư phạm nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết, nhất trí cao trong mọi công việc.
–         Nhà trường đã có nhiều biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục như: Dạy ôn tập khối 12 (môn: Toán-Văn) ; dạy phụ đạo nâng cao kiến thức cho học sinh yếu kém khối 10+11; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề; tổ chức thao giảng, dự giờ, bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi..vvv.
–         Kết quả 2 mặt giáo dục học kỳ I như sau:
+ HSG toàn diện:           26 HS   (K10: 9 em- K11: 10 em- K12: 7 em)
+ HSTT:               194 HS (K10: 82 em- K11: 47 em- K12: 64 em)
+ HS từ TB trở lên chiếm tỉ lệ: 53,66%.
–         Trong học kỳ I nhà trường đã đầu tư tu sửa lại phòng truyền thống; khu nhà về sinh học sinh, làm mới các bồn hoa, tạo cảnh quan môi trường sư phạm: “ Xanh-Sạch – Đẹp”.
–         Nhà trường đã tham gia đầy đủ các phong trào do Sở GD-ĐT tổ chức như: Tham gia cuộc thi “ Giai điệu tuổi hồng” cụm EaKa đạt 01 giải nhì, 02 giải ba; Hội thao ngành giáo dục đạt 01 giải ba đôi nam bóng bàn; tham gia hội thi HSG môn GDCD…

Cũng trong buổi lễ sơ kết này, nhà trường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ I.
+ TẬP THỂ:  * K12: Giải nhất:        12A1         * Giải nhì:   12B8 *Giải ba: 12A2
* K11: Giải nhất:         11A1         * Giải nhì:   11A2 *Giải ba: 11B5
* K10: Giải nhất:         10A2         * Giải nhì:   10A1 *Giải ba: 10B2

+ CÁ NHÂN: Trao giấy khen cho 26 học sinh đạt HSG toàn diện và 194 em HSTT.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Toàn