Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015

Thực hiện theo công văn 75/KH- SGD ĐT ngày 01 tháng 12 năm 2014. của giám đốc Sở GD-ĐT Đăklăk, được sự nhất trí của BGH, ngày 6 tháng 02 năm 2015 Công đoàn trường THPT Quang Trung-KrôngPắc đã tổ chức Hội nghị biêu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015, về dự hội nghị có Thầy Mai Quốc Tuấn –Bí thư chi bộ ; Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, Hội CTĐ, cùng toàn thể quý thầy cô, CBGV, CNV trong hội đồng giáo dục nhà trường có mặt đầy đủ tham dự hội nghị.

Hội nghị điển hình tiên tiến này nhằm đánh giá tình hình công tác thi đua khen thưởng ở đơn vị, công tác thi đua của ngành trong 5 năm qua ( giai đoạn 2010-2015) và đề ra phương hướng nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua, khen thưởng trong những năm tiếp theo. Qua hội nghị nhằm ghi nhận những thành tích, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, tiêu biểu của nhà trường, nhằm cổ vũ phát huy những điển hình tiên tiến, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong toàn đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục – đào tạo của ngành đề ra.
Trong 5 năm qua từ năm 2010 -2015 tập thể hội đồng giáo dục nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, hằng năm nhà trường đều được công nhận là trường tiên tiến, một số tổ chuyên môn và các cá nhân đã được Giám đốc Sở GD-ĐT, Chủ tịch UBND Tỉnh tặng giấy khen, bằng khen và được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp tỉnh, hội nghị đã biểu dương:
+ Tập thể: Tổ Sinh –Thể dục-Quốc Phòng;
+ Cá nhân: Đồng chí: Lê Thị Phượng, Phan Minh Nghị, Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Hương (TD); Trần Anh Tuấn.

Kết thúc hội nghị đã bỏ phiếu giới thiệu: Tập thể Tổ Sinh –TD –QP và đồng chí Lê Thị Thúy đại diện cá nhân điển hình tiên tiến của đơn vị đi dự hội nghị do Sở GD-ĐT ĐăkLăk tổ chức vào học kỳ II năm học: 2014 -2015.

Tác giả bài viết: Phạm Quang Toàn