Đại hội chi bộ trường THPT Quang Trung lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại hội chi bộ trường THPT Quang Trung diễn ra trong 2 ngày 10 và 11 tháng 04 năm 2015. Đại hội trí tuệ, đổi mới và phát triển.
Vào lúc 13h00 ngày 10 tháng 04 năm 2015 diễn ra phiên trù bị với sự tham gia của 26 đại biểu, đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại hội đã biểu quyết giới thiệu Đoàn chủ tịch đoàn thư ký của đại hội. Đồng chí Mai Quốc Tuấn thay mặt đoàn chủ tịch đã Quán triệt một số điểm của Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 244-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương đến toàn thể đại hội.

Đồng chí Đinh Xuân Quế thay mặt đoàn chủ tịch thông qua Thông qua Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội.Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo các Văn kiện:
– Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo Văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng.
– Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIII, Đại hội thảo luận .

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Ngọc Tuấn – UV thường vụ – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy  cùng đoàn công tác của huyện ủy Krông Pắc, Đồng chí Trần Ngọc Tuấn thay mặt cho BTV huyện ủy gửi lời chúc mừng tới đại hội, ghi nhận những đóng góp của chi bộ trường THPT Quang Trung trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, bên cạnh những  thuận lợi thì cũng còn nhiều khó khăn thách thức phía trước mà tập thể chi bộ nhà trường cần tập trung trí tuệ và sức lực để hoàn thành nhệm vụ giáo dục trong nhiệm kỳ tới.

Vào sáng ngày 11 tháng 04 năm 2015 diễn ra phiên chính thức. Mở đầu là văn nghệ chào mừng do các đoàn viên đến từ Đoàn trường THPT Quang Trung biểu diễn.

Đại diện Đoàn thanh niên, công Đoàn nhà trường  tặng Hoa chúc mừng đại hội

Sau chương trình văn nghệ và tặng hoa chúc mùng đại hội. Đồng chí Mai Quốc Tuấn thay mặt cho đoàn chủ tịch đọc diễn văn khai mạc đại hội chi bộ trường THPT Quang Trung lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2015 và Trình bày Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội chi bộ lần thứ XIV.

Đồng chí Đinh Xuân Quế thay mặt cho đoàn chủ tịch Trình bày  dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Đồng chí Vũ Đức Thiện – Phó ban kiểm tra huyện ủy thay mặt đoàn công tác huyện ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và điều hành đại hội Thảo luận dự thảo Báo Cáo chính trị; Tham luận về công tác XD tổ chuyên môn

Kết thúc phiên thảo luận. Đại hội đã tiến hành bầu ban bầu cử, ban kiểm phiếu bầu BCH chi bộ khóa XIV. Kết quả 5 đồng chí được bầu vào BCH chi bộ khóa XIV gồm đồng chí: Mai Quốc Tuấn; Đinh Xuân Quế; Phan Xuân Chất; Phạm Quang Toàn; Ngô Quang Hương. Đồng thời Đại hội đã tiến hành lấy phiếu tính nhiệm bí thư và bầu chức danh bí thư chi bộ và phó bí thư chi bộ. Kết quả đồng chí Mai Quốc Tuấn tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức bí thư chi bộ khóa XIV và đồng chí Đinh Xuân Quế tiếp tục được tín nhiệm chức danh phó bí thư chi bộ khóa XIV.

Đồng chí Mai Quốc Tuấn thay mặt cho BCH khóa mới tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Hương chi ủy viên BCH khóa XIII thôi không tham gia BCH khóa XIV.