Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023

Chương trình “Xuân yêu thương ” diễn ra vào sáng ngày 16/01/2022 (tức ngày 25 tháng 12 âm lịch) tại trường THPT Quang Trung đã kết thúc tốt đẹp. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới 2023.

Chương trình “Xuân yêu thương ” năm 2023 đã nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân, giáo viên nhân viên nhà trường, quý phụ huynh, cựu học sinh Nguyển Văn Hải, niên khóa 2005 – 2008 ủng hộ 500 Euro, Cự học sinh khóa 1999 – 2021, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đắk Lắk và các em học sinh với tổ số tiền cho chương trình là 36.000.000đ

Chương trình “Xuân yêu thương ” năm 2023 đã trao hơn 48 xuất quà tết, mỗi xuất 350.000đ cho học sinh khó khăn năm học 2022 – 2023 và các hộ đồng bào buôn kết nghĩa Buôn Pu, xã EaKnuêk.

Để có được thành công của chương trình “ Xuân yêu thương” năm 2023 trong thời gian qua, Trường đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần của quý Mạnh thường quân; các cựu học sinh và giáo viên nhân viên nhà trường, phụ huynh và các em học sinh. Nhờ sự ủng hộ quý báu của Quý vị mà nhiều em học sinh trường THPT Quang trung có một cái Tết ấm áp và tròn đầy với những món quà động viên đầy thiết thực và ý nghĩa.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của Quý mạnh thường quân, các cơ quan, tập thể, các nhân đã nhiệt tình chung tay với hội chữ thập đỏ nhà trường trong thời gian qua.

Kính chúc quý vị đón một năm mới hạnh phúc An khang, Thịnh vượng.