Chương trình ” Xuân yêu thương” năm 2018

Tiếp nối sự thành công của các các chương trình ” Xuân yêu thương ” các năm trước. Ngày 10 tháng 02 năm 2018 trường THPT Quang Trung tiếp tục tổ chức chương trình ” Xuân yêu thương ” năm 2018.

Mở đầu chương trình là hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ” Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc” với các tiết mục văn nghệ hết sức ý nghĩa và cuộc thi gói bánh chưng.

Đến dự chương trình ” Xuân yêu thương ” năm 2018 có các quý vị đại diện cho hội phụ huynh học sinh, các đơn vị tài trợ như công ty TNHH một thành viên cà phê thắng lợi, công ty bảo hiểm bảo Việt Đăk Lăk, Ngân hàng NN$PTNT chi nhánh Tân Hòa và EaKnuek, cựu học sinh.

Chương trình năm hay huy động được hơn 25 triệu đồng và đã tặng hơn 70 xuất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa hết sức to lớn sự sẻ chia, tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam.