Chương trình “Xuân yêu thương” 2019

Sáng ngày 28/01/2018 hội chữ thập đỏ trường THPT Quang Trung đã tổ chức chương trình “ Xuân Yêu Thương” 2019. đến dự chương trình có đại diện các đại biểu khách mời Đoàn công ty TNHH một thành viên cà phê Thắng Lợi, các nhà tài trợ, cựu học sinh cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, CBCNV và học sinh toàn trường.

Mở đầu là chương trình là các tiết mục văn nghệ, múa lân đến từ giáo viên, cựu học sinh và các em học sinh.

Chương trình xuân yêu thương là một hoạt động được tổ chức hằng năm khi mỗi dịp xuân về do hội chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể khác trong nhà trường tổ chức. Nguồn kinh phí được hội chữ thập đỏ huy động từ các mạnh thường quân, Đoàn công ty TNHH một thành viên cà phê Thắng Lợi, giáo viên, CBCNV, hội cự học sinh, học sinh đang học để trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Năm nay chương trình “ Xuân yêu thương” đã trao 59 xuất quà, trị giá 300.000đ/1 xuất cho 59 em học sinh.

Tg:Ngô Quang Hương