Các Hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12 năm 2015

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2015), 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2015). Trường THPT Quang Trung đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.

Vào sáng ngày 19 tháng 12 năm 2015 nhà trường đã tổ chức 1 đoàn gồm đại diện BGH, Đoàn thanh niên, công đoàn và đại diện Học sinh của một số lớp đã đến thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa tiểu Đoàn huấn luyện cơ động bộ đội biên phòng D19 Bản Đôn, tại đơn vị đoàn đã có một buổi giao lưu văn nghệ với các chiến sỹ đang công tác và huấn luyện trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Vào sáng ngày 21 tháng 12 năm 2015 tại phòng truyền thống nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống những thầy cô giáo, CB, CNV đã từng tham gia quân đội. Đến dự buổi họp mặt có đầy đủ các thầy, cô đại diện chi bộ, BGH, công đoàn, đoàn thanh niên và các thầy cô  đã từng tham gia quân đội. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi với nhiều bài hát được các thầy cô, CB, CNV thể hiện.

Tại buổi họp mặt truyền thống, thầy Mai Quốc Tuấn bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CB, GV, CNV và học sinh toàn trường có những bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo, CB, CNV đã từng tham gia quân đội nhân ngày truyền thống.

Cũng vào sáng ngày 22 tháng 12 năm 2015 nhà trường đã tổ chức 1 đoàn gồm đại diện BGH, Đoàn thanh niên, công đoàn  đã đến thăm, tặng quà đơn vị kết nghĩa lữ đoàn đặc công 198, tại đây đoàn đã được nghe chỉ huy lữ đoàn báo cáo khái quát về truyền thống vẽ vang của lữ đoàn đặc công 198.