Tham gia hội thi ngày hội ” Khi tôi 18″ tại huyện Đoàn Krông Pắc

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, nhằm lập thành tích chào mừng ngày Học – Sinh sinh viên Việt Nam cũng như có các hoạt động đẩy mạnh phong trào “Khi tôi 18” trong các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn huyện, UB Hội LHTN Việt Nam trường THPT Quang Trung đã tham gia Ngày hội “Khi tôi 18” với chủ đề: “Tuổi 18 học tập và làm theo lời Bác” với 7 đơn vị tham gia.

Ngày hội ” Khi tôi 18″ đã  tạo sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tự tin, năng động, hiện đại, cá tính, có cơ hội khám phá, thể hiện bản thân và được học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành công dân tốt. Ngày hội là một diễn dàn để học sinh được trao đổi, giao lưu các trình bày ý kiến của mình về các vấn đề xã hội, đặc biệt là cách nhìn nhận của thanh niên trong việc đẩy mạnh học tập, làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, qua đó góp phần đưa cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành phong trào hành động trong tuổi trẻ học đường.
Đoàn tham gia đầy đủ 3 phần thi.
Ở nội dung “Tuổi 18 chinh phục” gồm nhảy dân vũ quốc tế, nhảy hiện đại và hát múa tập thể đoàn đẫ xuất sắc giành được 1 giải nhất và 1 giải khuyến khích.

Ở nội dung thứ 2 “18 trưởng thành” tham gia dưới hình thức rung chuông vàng diễn ra rất hấp dẫn và cuốn hút các đội tham gia với nội dung thi tìm hiểu về chủ nghĩa Mác Lênin, tử tưởng Hồ Chí Minh và Biển đảo Việt Nam

Ở phần thi thứ 3 “Tuổi 18 Kể chuyện Bác Hồ” Đoàn đã xuất sắc giành giải nhất với lời kể của em Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Và ở nội dung thi bóng chuyền nữ đội củng đã xuất sắc giành giả nhất. Kết thúc hội thi Đoàn đã đạt giải nhất toàn Đoàn

Tác giả bài viết: Ngô Quang Hương