Hoạt động trước cờ chủ đề ” Công ơn Mẹ Cha”

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020 sau buổi lễ tuyên truyền ATGT, phòng chống bạo lực học đường và luật an ninh mạng. Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức buội hoạt động trước cờ với chủ đề ” Công ơn mẹ cha”

Mở đầu buổi hoạt động là các tiết mục văn nghệ do đoàn trường tổ chức với các tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn và ý nghĩa do đoàn viên GV và học sinh trình  bày, đã mang đến cho các thầy cô và toàn thể học sinh một không khí hết sức vui tươi và sôi động.

Tiếp đến là trò chơi giải ô chử với chủ đề ” công ơn mẹ cha” với 6 câu hỏi xoay quanh chủ đề về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Các bạn chơi đã trải qua các câu hỏi một cách đầy ý nghĩa và với những phần quà từ ban tổ chức cho những câu trả lời đúng. Buổi hoạt động đã thu hút rất đông các bạn học sinh tham gia.