Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11/2014

Lập thành tích chào mừng, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Đoàn Trường THPT Quang Trung phát động đợt thi đua với các nội dung cụ thể như sau:
Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11/2014Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11/2014

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
Tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN niềm tự hào về truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.
– Tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác tập hợp đoàn kết giáo dục thanh niên.
– Đợt thi đua phải được phát động đến 30 chi đoàn trong toàn trường, thu hút đông đảo thanh niên tham gia và đạt hiệu quả cao.
II. NỘI DUNG THỰC HIỆN: Tên gọi đợt thi đua “ 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam”
Đoàn trường có một công trình thanh niên có giá trị
100% chi đoàn đăng ký tuần học tốt, tháng học tốt. Và tham gia các họat động do Đoàn trường tổ chức
** Chương trình thi đua:
* Hưởng ứng các cuộc tuyên truyền.
* Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện và năm  ATGT  .
* Đối với Chi Đoàn giáo viên:
+ Tích cực tham gia hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện: Đoàn viên là giáo viên hưởng ứng phong trào thao giảng, dự giờ.
+ Chi Đoàn GV cử Đoàn viên tham gia các hoạt động do đoàn trường phát động.
+ Phát huy chương trình phát thanh thanh niên, bảng tin Đoàn.
+ Hưởng ứng gây quỷ “ Vòng tay bè bạn” dưới hình thức thu gom giấy vụn. dự kiến mỗi ĐV 5kg giấy vụ.
* Đối với các Chi Đoàn học sinh:
+ Thi đua học tập tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày hiến chương nhà giáo
+ Về các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao”.
+ Hưởng ứng gây quỷ “ Vòng tay bè bạn” bằng hình thức thu gom giấy vụn( Dự kiến mỗi ĐVTN 2kg giấy vụn).

Văn Nghệ
Mỗi chi Đoàn chuẩn bị các mục văn nghệ cụ thể như sau:
– Khối 10, 11,12 : 2 tiết mục ( 2 tiết mục khác về thể loại)
Các tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước, về thầy cô về Đoàn…( Và không nằm trong danh mục cấm phát hành của Bộ Văn Hóa TT và DL).
Thể loại tham gia gồm hát song ca, tam ca, đơn ca, tốp ca, múa, hát – múa, hát múa phụ họa…
* Về giải thưởng : Mỗi khối lấy các giải : Nhất, Nhì , Ba,kk.
III/ THỜI GIAN TỔ CHỨC
1/ Thời gian thi văn nghệ: Dự kiến
–         Chiều thứ 7 (15/11/2014) thi khối 12 và các lớp 11( Nếu không kịp sẽ thi tiếp vào sáng CN ngày 16/11/2014)
–         Sáng chủ nhật ( 16/11/2014 ) khối 10.
–         BTC sẽ  chọn một số tiết mục xuất sắc công diễn vào tối ngày 09/01/2015. Trang phục các chi đòan tự chuẩn bị.
2/ Đêm công diễn:
Tổ chức vào ngày 09/01/2015 ( Sẽ có kế hoạch cụ thể).
IV/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:Tất cả học sinh đang học tại trường.
V/ LƯU Ý: Tất cả các nội dung các chi đoàn đều phải tham gia, nếu không tham gia nhà trường sẽ không xét thi đua của chi đoàn đó vào cuối năm học.

Krông Pắc, ngày 27/09/2014
                                                                                                     Bí thư