Ngày hội ” Khi tôi 18″

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày học sinh sinh viên ( 09/01/1950 – 09/01/2016) Đoàn trường và hội LHTNVN trường THPT Quang Trung đã thành lập 1 đoàn tham gia hoạt động tại trường THPT Lê Hồng Phong với sự tham dự của 7 trường THPT Và giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Krông păc.
Ngày 10 tháng 01 năm 2016, tại trường THPT Lê Hồng Phong, Huyện đoàn Krông Păc phối hợp với Hội LHTNVN huyện, phòng văn hóa huyện Krông păc tổ chức khai mạc ngày hội ” Khi tôi 18″ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên . Đến dự có các  đồng chí trong BCH huyện Đoàn, phòng văn hóa thông tin, BGH các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện Krông păc, bí thư, phó bí thư các đoàn trực thuộc.

Vào ngày 09/01  Đoàn trường THPT Quang Trung tham gia với các nội dung thi: Bóng chuyền nữ; Ngày 10/01 đoàn tiếp tục tham gia ngày hội ” Khi tôi 18″ với 4 phần thi: Phần 1: “Chào đón tuổi 18”; Phần 2: “Tuổi 18 chinh phục”;Phần 3 “18 trưởng thành”; Phần 4: “Ước mơ tuổi 18”:

Nội dung thi bóng chuyền nữ diễn ra vào ngày 09/01, đội bóng nữ trường THPT Quang Trung đã cống hiến cho khán giả với những pha bóng đẹp và đội bóng đã xuất sắc vượt qua 2 đội bóng mạnh là Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh khiêm để vào chơi trận chung kết, ở trận chung kết hai đội THPT Quang Trung và THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra rất gay cấn và cuối cùng đội bóng Nữ THPT Phan Đình phùng đã vượt qua đội THPT Quang Trung để dành chức vô địch, một lần nữa đội THPT Quang Trung lại lỡ hẹ với chức vô địch bóng chuyền nữ.

Bước sang ngày thi thứ 2 ( 10/01) tiếp tục diễn ra 4 phần thi của ngày hội” Khi tôi 18″. tại hội thi Đoàn trường THPT Quang Trung đã có những phần thi xuất sắc trong cả 4 phần thi và đã đạt giải nhất phần thi dân vũ, giải nhì phần thi sân khấu hóa.

Ngày hội là một cơ hội để Đoàn viên thanh niên trường THPT Quang Trung được giao lưu học hỏi với các Đoàn viên thanh niên của trường bạn và đây củng là một thử thách đối với những thanh niên bước vào tuổi 18 với nhiều hoài bảo và ước mơ.

Cuối buổi thi ngày 10/01 Ban tổ chức đã tổ chức bế mạc hội thi, Trường THPT Quang Trung đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn, đây là một kết quả xứng đáng với những gì mà Đoàn trường đã chuẩn bị và  những cố gắng hết sức xuất sắc của đoàn viên, thanh niên tham gia hội thi.