Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Được sự đồng ý của chi bộ, Ban Giám hiệu, sáng 24/3/2018, Ban chấp hành Đoàn Trường Quang Trung đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Đến dự Lễ mít tinh có thầy Mai Quốc Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phan Xuân Chất – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đ/c Ngô Quang Hương – Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nằm trong chuổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn. Đoàn trường tổ chức các hoạt động như hội thi văn nghệ, hội trại ẩm thực, các trò chơi dân gian.

Đoàn trường phối hợp với đoàn xã Hòa Đông, đoàn công ty TNHH một thành viên cà phê thắng lợi tổ chức giao lưu bóng chuyền.