Hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/03/1931 – 26/03/2017). BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham gia các hoạt động.

Đoàn trường đã Phát động đợt thi đua:  “Thi đua dạy tốt – học tốt lập thành tích cao chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.  Các chi đoàn phát động phong trào học tập và rèn luyện tốt, đăng kí tuần học tốt, ngày học tốt. Cuối đợt thi đau đã có 79 lượt đạt tuần học tốt. Tổ chức thi chung kết đường lên đỉnh OlymPia lần thứ nhất cho 4 thí sinh xuất sắc của khối 10, trước đó 4 thí sinh đã xuất sắc vượt qua 21 bạn trong vòng 1. Tiếp theo vòng thi chung kết là hoạt động hội trại ẩm thực của 28 chi đoàn mỗi chi đoàn đem đến một sắc thái riêng với cách trang trí trại và các món ăn hấp dẫn và đặc sắc. Vào buổi chiều ngày 25/03 các chi đoàn bước vào phần thi năng khiếu gồm: Thi hát Karaoke và giao lưu văn nghệ giữa các câu lạc bộ đội nhóm với những tiết mục giao lưu hết sức đặc sắc và vui tươi mang đậm màu sắc tuổi trẻ. Nhìn chung  tất cả các chi đoàn tham gia các nội dung đều có sự chuẩn bị tốt. Phần thi ẩm thực các chi đoàn đều đảm bảo vệ sinh ATTP.

Kết thúc cuộc thi em Lê Trung Nguyên đã xuất sắc giành giải nhất

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho Lễ kỷ niệm qua các hệ thống bảng tin Đoàn, các chương trình phát thanh học đường, website, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt ngoài trời… về  truyền thống 86 xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 25/03/2017 Đoàn trường đã tổ chức tốt lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn qua đó đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 86 năm qua. Củng vào sáng cùng ngày Đoàn trường đã tổ chức nhiều các hoạt động khác nhau để ĐVTN có cơ hội thể hiện năng khiếu .
Hình ảnh hoạt động ngày 25/03/2017