Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Quang Trung Nhiệm kỳ 2015 – 2016

Vào lúc 13h30 ngày 10 tháng 10 năm 2015 Đoàn trường THPT Quang Trung long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2014 – 2015, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 và đặc biệt là bầu ra Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, thanh niên. Được sự nhất trí của BTV huyện  Đoàn Krông Păc, Chi ủy, Ban giám hiệu trường THPT Quang Trung. Ngày 10/10/2015, Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016.
Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí:
·         Về phía huyện Đoàn có Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Huyện ủy viên  – bí thư  huyện  Đoàn Krông păc. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Ánh – UVBCH huyện Đoàn Krông păc.
·         Về phía nhà trường, có Thầy Đinh Xuân Quế –P. Bí thư Chi bộ. Thầy Phạm Quang Toàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường;Thầy Nguyễn Hồng Hạnh – UVBCH Công Đoàn nhà trường;
Tổng số đại biểu triệu tập là: 101 đại biểu trong đó bao gồm:
+ Đại biểu là UV.BCH Đoàn đương nhiệm : 11 đại biểu.
+ Đại biểu chính thức bầu chọn từ các chi đoàn: 90 đại biểu.

Thay mặt cho Đoàn chủ tịch đồng chí Ngô Quang Hương đã lên đọc diễn văn khai mạc Đại hội. Và Đại hội đã được nghe đồng chí Ngô Quang Hương trình bày trước Đại hội “Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016”. Bản báo cáo của đồng chí Ngô Quang Hương đã nhấn mạnh: “Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mang tính giáo dục, nâng cao trình độ nhận thức, kết quả dạy và học nâng cao. Đồng thời, Đoàn trường cũng đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi, cũng như môi trường phát triển toàn diện cho đoàn viên trong nhà trường”. Đoàn trường cũng đã xác định mục tiêu phương hướng trong nhiệm kỳ này là: “Tiếp tục là đội xung kích, đội hậu bị tin cậy của Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ văn hóa, định hướng  nghề nghiệp, cho đoàn viên thanh niên”.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hà – huyện ủy viên  – bí thư huyện Đoàn Krông păc đánh giá cao kết quả BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 đã làm được. Đồng thời lưu ý, nhấn mạnh một số vấn đề cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới .

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – huyện ủy viên -bí thư huyện ĐoànKr ông păc phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại hội lần này đã bầu 13 đồng chí vào BCH mới bao gồm 6 đồng chí trong chi Đoàn giáo viên, 7 đồng chí tới từ các chi Đoàn  khối 10 , 11 và 12. Đại hội cũng bầu ra BTV Đoàn trường gồm 5 đồng chí là: đ/c Ngô Quang Hương, đ/c Trần Đức Hoàng, đ/c Nguyễn Thị Phương, đ/c Nguyễn Thị Minh Khuê và đ/c Đinh Xuân Nam . Trong đó đ/c Ngô Quang Hương giữ chức vụ Bí thư, đ/c Trần Đức Hoàng, đ/c Nguyễn Thị Phương giữ chức P. Bí thư.

Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2015-2016

Tiếp đến là phần khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 – 2015

Tác giả bài viết: Ngô Quang Hương