CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2016)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động thiết thực gồm nhiều nội dung như:

Đoàn trường đã Phát động đợt thi đua:  “Thi đua dạy tốt – học tốt lập thành tích cao chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.  Các chi đoàn phát động phong trào học tập và rèn luyện tốt, đăng kí tuần học tốt, ngày học tốt. Cuối đợt thi đau đã có 68 lượt đạt tuần học tốt.
Tổ chức hội thi văn nghệ cho 29 chi đoàn, mỗi chi đoàn tham gia 2 tiết mục, tất cả các tiết mục tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị tốt về nội dung củng như trang phục. BTC đã lựa chọn được 16 tiết mục đặc sắc vào công diễn đêm 26/03/2016.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho Lễ kỷ niệm qua các hệ thống bảng tin Đoàn, các chương trình phát thanh học đường, website, các buổi sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt ngoài trời… về  truyền thống 85 xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/03/2016 Đoàn trường đã tổ chức tốt lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn qua đó đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua. Củng vào sáng cùng ngày Đoàn trường phối hợp với tổ Lý – CN đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa ‘ Vui để học” đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia một cách tích cực và qua buổi ngoại khóa các em có thêm nhiều kiến thức mới về môn Vật lý.

Vào tối ngày 26/03/2016 Đoàn trường long trọng tổ chức đêm công diễn văn nghệ chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn đã thu hút đông đảo cán bộ, CNV, ĐVTN  và quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Thầy Phạm Quang Toàn – phó hiệu trưởng – Phát biểu khai mạc hội diễn Văn nghệ