Tặng quà tiếp sức đến trường

Sáng nay thứ hai ngày 19/1/2015,trong buổi chào cờ đầu tuần trường THPT Quang Trung đã tổ chức lễ trao quà “Tiếp sức đến trường”.
Tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng hai chiếc xe đạp cho hai học sinh có nỗ lực trong học tập, chưa có phương tiện đi lại. Món quà đầy ý nghĩa này là quà tặng của cựu học sinh lớp 12B niên khóa 1995-1998 gửi tặng các em nhân kỉ niệm 30 năm thành lập trường

Trong buổi lễ Hội chữ thập đỏ trường cũng dành hai phần quà là hai chiếc áo ấm cho hai học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà này là nguồn động tinh thần viên giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực trong học tập để đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới.
Sau khi trao quà cho các em thầy Phạm Quang Toàn phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường có những lời động viên, nhắc nhở đối với  học sinh toàn trường. Thầy cũng gửi gắm niềm tin tưởng của thầy cô giáo trong trường về tinh thần hiếu học, vượt khó của các em.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Oanh