Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 5 tháng 09 năm 2018 được sự nhất trí của sở giáo dục và đào tạo trường THPT Quang Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự lễ kỹ niệm có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đơn vị kết nghĩa, ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và gần một nghìn học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh biểu diễn.

Năm học 2018 – 2019 trường THPT Quang trung đã đón nhận 364 em học sinh từ các trường THCS trên địa bàn tuyển sinh lên theo học lớp 10.

Ông Nguyễn Đình Vượng, bí thư đảng ủy, chủ tịch xã Hòa Đông, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

Ông Nguyễn Đình Vượng, bí thư đảng ủy, chủ tịch xã Hòa Đông, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thầy Phan Xuân Chất, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 – 2019 và đánh trống khai giảng. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trường THPT Quang Trung trước những đổi thay lớn lao của nhà trường.

Thầy Phan Xuân Chất – phó hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019

Cũng trong buổi lê khai giảng đại diện các đơn vị, hội chữ thập đỏ trường THPT Quang Trung, hội cựu học sinh khóa 1995 – 1998 đã có những phần quà để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cụ thể: Phòng giao dịch Tân Hòa thuộc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh bắc Đăk Lăk 5.000.000đ, hội cự học sinh 1995 – 1998 10 triệu đồng, công ty du học TANICO Đăk Lăk trao 3 xuất quà và 600.000đ.

Ông Nguyễn Cao Hoàng giám đốc phòng giao dịch Tân Hòa thuộc ngân hàng NN&PTNT chi nhánh bắc Đăk Lăk tặng quà cho các em học sinh

Thầy Phan Xuân Chất – phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh khó khăn

Đại diện công ty du học TANICO tặng quà cho học sinh

Thầy Ngô Xuân Hương đại diện cựu học sinh khóa 1995 – 1998 tặng quà cho các em học sinh