Hoạt động kỷ niệm ngày 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn, ban nữ công trường THPT Quang trung đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ; tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trọng tâm, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2018,  đồng chí Nguyễn Thị Minh thay mặt BCH công đoàn đã ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, bài phát biểu đã nêu rõ vị trí và vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt nam trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, cũng qua đây khẳng định được vai trò, trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại và mong muốn Phụ nữ Việt Nam luôn: “ Tự tin – tự trọng – trung thực – đảm đang” để xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà

Cũng trong đợt hoạt động cao điểm này, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2018 Ban nữ công nhà trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi gồm các trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ học hỏi cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công chức nữ và các giáo sinh thực tập nữ  của trường Đại học Tây nguyên, qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các chị em góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh trò chơi do Ban nữ công nhà trường tổ chức:

1. Trò chơi: “Gắn kết yêu thương”
  2. Trò chơi: “Nhặt trứng về tổ”
  3. Trò chơi: “ Chuyền bóng tiếp sức”

Tác giả bài viết

Thầy: Phạm Quang Toàn