Diễn đàn ” Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường” Năm 2018

Căn cứ vào kế hoạch năm học và chỉ đạo của cấp trên. Sáng ngày 23 tháng 04 năm 2018 Đoàn trường THPT Quang Trung kết hợp với tổ tư vấn học đường tổ chức Diễn đàn ” Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường” Năm 2018.

Về dự diễn đàn có các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1 nghìn học sinh trong toàn trường đã đến dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục do các em học sinh trong đội văn nghệ Đoàn trường biểu diễn.

Kế tiếp chương trình là các tiểu phẩm do các chi đoàn 11A1, 10A3 biểu diễn đã mang lại những cảm xúc về xây dựng tình bạn đẹp và phòng tránh bạo lực học đường.

Diễn đàn cũng đã mời các quý vị khách mời như thầy Phạm Quang Toàn, cô Phạm Thị Thu Én, cô Trần Thị Phú các thầy cô đã có những chia sẽ về những vấn đề để phòng tránh bạo lực học đường và làm như thế nào để có được tình bạn đẹp đã để lại trong các bạn học sinh những kiến thức thực tế từ kinh nghiệm của các thầy cô chia sẽ.

Kết thúc diễn đàn là những món quà mà ban tổ chức dành tặng cho những em học sinh có những câu trả lời hay trong ững xử trong nhà trường.