Chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật tình thương

Thầy trò trường THPT Quang Trung đã vô cùng xúc động trước  lời ca tiếng hát của các anh chị trong đoàn biểu diễn. Chương trình cũng đã đem đến cho khán giả màn ảo thuật đặc sắc.

Đoàn biểu diễn không chỉ đem đến những cảm xúc đẹp qua âm nhạc, mà còn là sự khâm phục, ngưỡng mộ trước tấm gương về ý chí nghị lực vượt lên số phận.Cơ thể của các anh chị có thể khuyết tật ngưng tâm hồn rất đẹp. Với tình cảm ấy các em đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ đoàn biểu diễn.

Kết thúc chương trình đã thu được số tiền 4.970.000 hỗ trợ cho đoàn biểu diễn. Số tiền không lớn so với những khó khăn mà người khuyết tật phải vượt qua, nhưng đó là tấm lòng của thầy và trò nhà trường gửi đến đoàn biểu diễn, mong các anh chị trong đoàn khỏe mạnh tiếp tục góp lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời.Sáng ngày 16-3-2015, trường THPT Quang Trung đã đón đoàn nghệ thuật tình thương đến biểu diễn.

Tác giả bài viết: Lê Thị Kim Oanh